ขยายธุรกิจของคุณด้วย TikTok เลย

เข้าถึงลูกค้าเป้าหมายและกระตุ้นให้เกิดผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยตัวจัดการ โฆษณาบน TikTok ด้วยฐานผู้ชมที่กว้างขวางของเราและเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ทุกคนจึงสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดได้

 Grow your Business - Banner

โซลูชั่นที่กระตุ้นความสำเร็จเพื่อช่วยขยายธุรกิจของคุณ

bullet.
การควบคุมราคาที่สามารถปรับเปลี่ยนได้
bullet.
การติดตามแบบเรียลไทม์
bullet.
การกำหนดเป้าหมายผู้ชมแบบอัจฉริยะ
bullet.
การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
unnamed (1)

เรื่องราวความสำเร็จ

LingoKids

"LigoKids แอปพลิเคชันที่ผสานการเล่นและการเรียนรู้เพื่อเข้าถึงชุมชนคนไทย ได้อย่างทั่วถึง ตรงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างการมีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบ Automated Creative Optimization ของ TikTok ช่วยให้ LigoKids สร้างโฆษณา อัตโนมัติได้อย่างสร้างสรรค์และหลากหลายจากภาพหรือวิดีโอที่มี พร้อมจัดการและ ปรับงบประมาณเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการโฆษณา" ผลลัพธ์

อัตราส่วนการคอนเวอร์ชั่นเพิ่มขึ้น47%

คอนเวอร์ชั่นเพิ่มขึ้น56%

BM Collagen

BM Collagen บริษัทผลิตภัณฑ์ด้านความงามของประเทศไทยได้ใช้ TikTok ในการสร้างแบรนด์ในโลกออนไลน์ได้อย่างโดดเด่น แม้ธุรกิจจะได้รับผลกระทบ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดย BM Collagen ได้เข้าร่วม โปรแกรม Back-to-Business ของ TikTok ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มาพร้อมเครดิตโฆษณา มูลค่ากว่า 9,500 บาท เพื่อทดสอบการใช้งานโฆษณาแบบ in-feed ads บน TikTok ผลลัพธ์

ยอดขายเพิ่มขึ้น200%

ยอดคลิกกว่า 361,000ครั้ง

Lazada

Lazada หนึ่งในแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือกับ TikTok เปิดตัวแคมเปญเพื่อขยายฐานลูกค้า โดยเน้นการเอาชนะใจ ลูกค้ากลุ่มใหม่ และสร้างการเติบโตให้กับกลุ่มผู้ค้าปลึกในแพลตฟอร์ม ผ่านวิดีโอ อธิบายวิธีการที่ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างรายได้จากการขายของบน Lazada ผลลัพธ์

ฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น 47% นำไปสู่อัตราการคอนเวอร์ชั่นของผู้ค้าปลีก

เปิดตัวโฆษณาภายในไม่กี่นาที

1.
เลือกวัตถุประสงค์ของคุณ
2.
กำหนดงบประมาณ การกำหนดเป้าหมาย และวิธีการเสนอราคา
3.
อัปโหลดวิดีโอหรือภาพของคุณ แล้วเพิ่มข้อความโฆษณาและ CTA
4.
ส่ง!
log

English